Share

Xu hướng trang trí giáng sinh năm 2017

Xu hướng trang trí giáng sinh năm 2017

Bạn có đang tự hỏi chủ đề trang trí cũng như những xu hướng màu sắc nào cho mùa Giáng sinh năm nay?

Hằng nay, các nhà thiết kế sẽ chọn một chủ đề đi kèm cho mùa thu-đông, chính là thời điểm Giáng sinh. Năm ngoái chủ đề các nhà thiết kế lựa chọn là “Hạnh phúc”, năm nay với chủ đề “Giây phút tuyệt vời” với mong muốn mọi người hãy tắt hết các thiết bị công nghệ, hãy tập trung vào giây phút vui vẻ sum họp bên gia đình. Vì vậy. chắc chắn đồ nội thất bên trong phải tạo nên không khí ấm cúng, ấm áp và hơn hết là không khí gia đình.

Cùng điểm qua một số phong cách trang trí sau nhé:

Phong cách retro:

Một trong những xu hướng đầu tiên của các nhà thiết kế năm nay là sự trở lại của thời thơ ấu. Trong nội thất có thể tìm thấy những con búp bê quyến rũ và những quy tắc Santa, những ngôi sao thổ cẩm của Bethlehem và những bức tượng nhỏ của marcepan. Nó phải là một chút u sầu và một chút cổ điển, điều đó chắc chắn sẽ hấp dẫn những người mơ mộng và những linh hồn lãng mạn.

Giáng sinh theo phong cách mộc mạc:

Xu hướng tiếp theo, mà sẽ rất quen thuộc với Giáng sinh này, là phong cách mộc mạc. Theo quy tắc của mình, ngôi nhà phải được ấm cúng, hạnh phúc và duyên dáng. Tốt nhất nên tự nhiên, nhưng vật liệu cao quý – gỗ, lanh, đất sét nung tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể chạm vào những đốm bằng đay và mây và những kho báu “điển hình” – nón, gốc cây, cành cây bạch đậu khấu, hoa cúc và vòng hoa bluszcz.

Giáng sinh lấy cảm hứng từ thiên nhiên:

Một xu hướng Giáng sinh được quảng bá trong năm nay bởi các nhà thiết kế có liên quan chặt chẽ đến thế giới tự nhiên. Niềm cảm hứng là tranh sơn dầu đẹp mắt, được tài trợ bởi các cảnh quan mùa đông – những bông tuyết phủ tinh vi xoáy xoáy trong không khí, sương muối trên cành cây, những tảng băng thủy tinh chỉ ở mép mái nhà. Vì vậy, bạn có thể đặt màu trắng, màu xám và màu hồng nhạt, phụ kiện kính và các yếu tố bạc.Tuyết nhân tạo cũng được sử dụng, để trang trí cửa sổ, sậy hoặc cây cành cây kim.

Chia sẻ:

Bình luận bài viết

Your email is safe with us.